Hội trà đá 8

Đứng về phía kẻ xâm lược profile picture

Đứng về phía kẻ xâm lược

404 bio not found

Joined Joined on 

Nick Linkhay Là:

hongbiet

Rời Khỏi Linkhay Vì...

đứng về phía kẻ xâm lược

Giết con chim nhại

Giết con chim nhại

Trùm Wagner Yevgeny Prigozhin rơi máy bay chết đúng ngày khai mạc BRICS. Đó là một thông điệp gửi đến thế giới :D

Theo Cơ quan Vận tải Hàng không Nga Rosaviatsia, ông trùm Tập đoàn Quân sự Tư nhân Wagner Yevgeny Prigozhin cùng chỉ huy lực lượng này Dmitry Utkin nằm trong số 10 người ở trên máy bay bị rơi ở phía Bắc thủ đô Moskva vào ngày 23/8.

Reactions 1 Comments 4
1 min read

Want to connect with Đứng về phía kẻ xâm lược?

Create an account to connect with Đứng về phía kẻ xâm lược. You can also sign in below to proceed if you already have an account.

Already have an account? Sign in
Một bài phỏng vấn

Một bài phỏng vấn

Link: https://cafef.vn/ceo-vinfast-len-song-gio-vang-cua-cnn-co-phieu-vfs-tang-85-dau-phien-giao-dich-ba-le-thi-thu-thuy-chia-se-nhung-gi-188230822225854592.chn

Trích trong bài:
Với việc chỉ có khoảng 1% cổ phiếu của VinFast trên thị trường – yếu tố mà nhà báo Chattaerley mô tả tạo ra sự biến động trong thời điểm này, bà Thủy cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu các cơ hội gọi vốn đầu tư theo tình hình giao dịch của thị trường. Số lượng cổ phiếu lớn hơn sẽ được đưa ra thị trường dự kiến trong khoảng 6 tháng đến một năm tới”.

Nếu ông nào đã đọc bài trước của tôi thì sẽ hiểu được các vấn đề:

  1. Tại sao cổ phiếu lại giảm rồi tăng khủng khiếp như vậy? Vì chỉ có khoảng 1% lượng cổ phiếu đ...

Reactions 2 Comments 1
2 min read
Sờ pắc là cái chi

Sờ pắc là cái chi

Nhân sự kiện Sờ pắc của công ty nào đó thì nhiều ông được dịp chém gió nổ tung trời đất, có ông còn chốt bằng "một trận đánh đẹp".

Viết vài dòng chơi về cái Sờ pắc vậy, lấy nguồn SEC cho nó uy tín.

Trading price. In the IPO, SPACs are typically priced at a nominal $10 per unit. Unlike a traditional IPO of an operating company, the SPAC IPO price is not based on a valuation of an existing business. When the units, common stock and warrants (more below) begin trading, their market prices may fluctuate, and these fluctuations may bear little relationship to the ultimate economic success of the SPAC.
=> Định giá cổ phiếu Sờ pắc không dựa trên định giá doanh nghiệp đang tồn tại. OK, SEC nó...

Reactions 6 Comments 15
5 min read
Ong đã biết cần hoa lấy mật

Ong đã biết cần hoa lấy mật

Ong đã biết cần hoa lấy mật
Biết đợi nắng sưởi ấm mỗi ngày
Em giờ không trẻ con như trước...

Reactions 1 Comments 11
1 min read
Ở Mỹ kiếm tiền có dễ không?

Ở Mỹ kiếm tiền có dễ không?

"Hỏi thừa!" - nhiều người sẽ bảo thế.

Mà cũng phải thôi, rất dễ dàng để một người nào đó kể lên một câu chuyện rằng có biết người bạn kia kiếm được hơn 100K mỗi năm, tức là hơn 8 ngàn đô mỗi tháng. Quao, óa sầm, bạn sẽ nghĩ rằng với 8 ngàn đô mỗi tháng thì ăn tiêu tẹt ga cũng chả hết được.

Knock knock, ai gọi đó. À, đấy là sở thuế, họ đến thu khoảng 30% tức là khoản 2 ngàn rưỡi. Nói vậy chứ thật ra sở thuế họ hốt tiền thuế trước cả khi bạn nhận tiền. Vậy là coi như mỗi tháng bạn sẽ còn 8000 - 2500 = 6500.

Với người nhập cư thì phần lớn là phải thuê nhà. Chi phí thuê nhà để gọi là ổn ổn thì cũng rơi vào khoản 2000, vậy còn lại 4500. Trừ thêm chi phí tiền bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe, bảo...

Reactions 1 Comments 3
4 min read
Nước Mỹ ấy mà ...

Nước Mỹ ấy mà ...

Reactions 1 Comments 1
1 min read
Vì sao người ta thích đi Mỹ ...

Vì sao người ta thích đi Mỹ ...

Vì đi Mỹ dễ làm giàu ...

  • 1 giờ chiều mua 0.13
  • ba tiếng sau bán 4.6 (lợi nhuận 3500%)

Chả mấy tý mà giàu.
À mà đây là mua SHORT, nghĩ là nó càng tăng thì chứng khoán Mỹ càng thọt :D

Reactions 1 Comments 5
1 min read
The end of life is inevitable, why do we try so hard !?

The end of life is inevitable, why do we try so hard !?

Tình cờ đọc một tút của một lão ác mồm (admin) nói về phim và chuyện người phụ nữ đi bên cạnh mình thì tôi lại nghĩ đến câu hỏi như ở tiêu đề. Chắc hẳn là tự mỗi người sẽ có một câu trả lời riêng, và chắc chắn rằng sẽ có một lúc nào đó trong cuộc đời mỗi người sẽ cảm thấy hoài nghi về câu trả lời của bản thân. Phải không nhỉ?

Tôi chợt nhớ về một họa sĩ trẻ cũng khá nổi tiếng ở Singapore và cũng khá giàu nữa. Cậu họa sĩ đó sinh ra ở Malaysia (Johor Bahru) nhưng kể từ khi lên 7 tuổi (lớp 2 ở VN) thì mỗi ngày đều đặn phải dạy sớm từ 4h30 để đi một chuyến xe dài đến biên giới Singapore, rồi chờ làm thủ tục nhập cảnh, rồi lại tiếp tục đi xe đến trường, sau khi hết giờ học thì đi ngược về lại, về...

Reactions 2 Comments 7
5 min read
loading...