Hội trà đá 8

Đạo Nguyễn
Đạo Nguyễn

Posted on

Benjamin Fulford báo cáo: Hệ thống tài chính phương Tây lỗ 8 nghìn tỉ USD. Cách mạng sẽ theo sau

Tác giả: nhà báo Benjamin Fulford
Dịch giả: Đạo Nguyễn

(Bài báo được viết hoàn toàn với mục đích giải trí. Các thông tin trong bài đều là "hư cấu")

Sự sụp đổ của hệ thống tài chính phương Tây là chắc chắn về mặt toán học. Hệ quả của hàng loạt những điều chỉnh lãi suất trong thập kỷ qua, và nhất là 3 năm vừa qua dẫn tới một khoản lỗ 8 nghìn tỉ USD. Chính phủ các nước này đang áp dụng giải pháp cũ: tiếp tục lấy tiền từ người dân để bù lỗ. Đó là lý do của các cuộc bạo loạn gần đây tại Pháp, Đức, Pakisntan, Isreal và nhiều nước khác.

Đang có một cuộc đại thức tỉnh diễn ra chống lại sự áp chế của các chính phủ. Mà cụ thể là chống lại những bè phái theo đạo Satan ẩn giấu dưới vỏ bọc của sự tử tế đã và đang tồn tại ở phương Tây. Điều này cũng đồng nghĩa là bắt bớ hàng loạt và tòa án tội ác chiến trang là không tránh khỏi.

Câu hỏi đặt ra bây giờ là chính trị nào sẽ ngã trước: Macron hay Netanyahu? Khi cả 2 đều là tay sai của Khazarian Mafia. Dù ai ngã trước đi nữa, thì sự kiện đó cũng sẽ kéo theo cả Joe Biden – tổng thống bù nhìn đeo mặt nạ của nước Mỹ hiện nay, Castro Trudeau, Olaf Scholz và phù thủy Ursula. Các quân cờ khác sẽ đỏ lần lượt là Francis xứ Vatican, các diễn viên đeo mặt nạ ở Pakistan, Korea và JP.

Nguyên nhân trực tiếp của chuỗi sụp đổ này là sự kiện diễn ra trước đó: các ông chủ mafia Khazarian phá sản. Giới thạo tin đồn đoán rằng đầu tiên, chúng trốn tránh nghiệp bằng cách cho phép các banks cho vay tối đa 100$ trên mỗi 8$ tài sản thực – gọi là luật BIS. Và rồi thì nghiệp quay lại, các ông chủ đứng sau lại đẩy con số lên thành 1000$. Hệ quả là số lỗ dự báo từ thị trường phái sinh tăng vọt lên khủng khiếp khiến hệ thống máy tính không thể xử lý nổi.

(Các ông chủ Khazarian Mafia từ trước đến nay kiếm tiền nghìn tấn từ chiến tranh, thuốc men, buôn người, ma túy. Mấy năm qua, chúng bị quân đội Liên minh tiêu diệt, đẩy chúng vào thế phải trông cậy vào hệ thống tài chính Tiền Định Danh.)

Toàn bộ thế giới trừ phương Tây, mà nhất là châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ, thì khăng khăng chỉ nhận giao dịch bằng tiền thật (định giá bằng kim loại quý) hoặc hiện vật. Và thế là, Tập đoàn USA cùng với châu Âu mấy năm qua chật vật với việc thanh toán. Chúng quay ra cướp dầu của Iraq và các nước Nam Á, hoặc xin đểu kho dự trữ của Nhật, hay dựng ra đại dịch để bán vaccine. Chiến tranh Ukraina là nỗ lực phù phép cuối cùng của chúng, nhằm bán được vũ khí và rửa tiền thông qua hệ thống ngân hàng tại Ukraina.

Nhưng như thế cũng không đủ, nhà Rockefellers và Rothchilds…cùng các gia tộc khác bắt đầu lừa đảo, thay đổi luật, để cướp tiền từ người dân Mỹ và châu Âu.

Ví dụ, chúng làm nổ tung đường dẫn dầu Nordstream để ép châu Âu mua LNG từ Mỹ với giá gấp 4 lần so với Nga. Năm 2022, châu Âu nhập LNG tăng 154%, so với năm 2021. Chẳng phải nói nhiều thì ai cũng biết đời sống ở châu Âu đang tụt dốc thảm hại. Nổi dậy ở châu Âu là điều không tránh khỏi.

Cướp bóc quy mô lớn phải nói tới là lãi suất leo thang tại các ngân hàng tư nhân khắp châu Âu. Tờ Indian Express ước tính ngân hàng trong nước Mỹ đã lỗ 2 nghìn tỉ USD, trong khi con số ở các bank ngoài nước Mỹ có liên quan đã lỗ tới 6 nghỉn tỉ USD ở các hạng mục đầu từ trọng yếu sinh lời.

Bên cạnh đó, con số lỗ 8 nghìn tỉ USD tương đương với khoảng bảo hiểm mà FDIC phải trả cho các banks lên tới 24 nghìn tỉ USD. Trong khi đó, FIDC chỉ có 125 tỉ USD trong quỹ. Số tiền phòng bị này cũng đã tiêu tan khi trước đó các banks trong nước Mỹ đã vay 153 tỉ USD với mức phạt 4,75% đối với tài sản thế chấp đã áp dụng chiết khấu cho vay. Con số này còn to hơn cả vụ Lehman năm 2008.

Chưa hết, số lỗ trên thị trường phái sinh ước tính sẽ lên tới con số triệu tỉ. Đứng trước dấu hiệu các ngân hàng trung ương sẽ sụp, ngân hàng trung ương Hà Lan báo lỗ nửa tỉ EUR năm ngoài, lần lỗ đầu tiên kể từ năm 1913. Và đây mới chỉ là khởi đầu.

Khủng hoảng tài chính này không tránh khỏi sẽ kéo theo Ngân Hàng Thế Giới, IMF, BIS và định chế to khác cùng nhiều chính phủ.

Okay, giờ chúng ta hãy cùng xem xem cách mạng sẽ diễn ra như thế nào. Chúng ta sẽ bắt đầu với Isreal, nơi trở thành đại bản doanh của Khazarian Mafia sau khi Thụy Sỹ rơi vào tay Liên Minh.

Tình báo Mossad cho biết: toàn bộ đất nước đang nổi dậy.

Một số tin tức được báo chí đưa lên như là;

  1. “Trưởng lãnh sự quán Israel tại New York từ chức, tuyên bố không phục vụ Netanyahu”

  2. “Nhiều thị trường tuyên bố tuyệt thực đòi phản đối đại tu tư pháp”

  3. “Biểu tính lớn tại Isreal sau khi thủ tướng Netanyahu sa thải Bộ trưởng quốc phòng vì đã phản đối đại tu tư pháp ”

  4. “Tin đồn nổi loạn bên trong quân đội Isreal” – Hebrew Channel 12 đưa tin

Tình thế nguy cấp đến mức Netanyahu bị buộc phải chạy trốn khỏi dinh thự khi nhiều người biểu tình đã tràn vào để truy tìm Netanyahu.

Ở Pháp, ước tính hơn 9 triệu người đã xuống đường, và con số này là 3.5 triệu tại Paris.

Khi Macron ngày càng lộ chân tướng là tay sai của nhà Rothschild, giới cảnh sát cũng đã bắt đầu buông vũ trang và ủng hộ người biểu tình. Đoàn người hô vang “Khi Macron sụp đổ bạn sẽ hiểu hết mọi chuyện”.

Một điều thú vị khác là Đệ nhất phu nhân Pháp hiện nay – B. Macron, vốn là một người đàn ông. Gã đã phải tốn bộn tiền để giấu nhẹm vụ kiện tụng khi có 2 người phụ nữ đã tố cáo rằng B đã phẫu thuật chuyển giới. Điều này có nghĩa là Macron cũng đang bị túng tiền vì che giấu sự thật của mình.

Các kênh truyền hình trên khắp nước Pháp cũng đã bắt đầu đưa tin báo cáo rằng giới thượng lưu Pháp phạm vào tội danh tra tấn trẻ em nhằm thu hoạch Adrenochrome. Điều này báo hiệu kết cục không mấy tốt đẹp cho giới cầm quyền của Pháp. Macron đang hy vọng chuyến bay tới Trung Quốc tuần sau sẽ hữu ích. Tuy nhiên, người ta đồn rằng gã sẽ bị tóm trước khi lên được máy bay.

Tình thế tương tự cũng đang diễn ra tại Đức. Lãnh đạo đảng đối lập AFD, đã tuyên bố: “Nếu Seymour Hersh nói đúng (rằng chính quyền Đức thông đồng với vụ làm nổ tung đường ống Nordstream), thì Olaf Scholz đã phạm tội phản quốc và phải từ chức ngay lập tức.”

Trong lúc đó, ngày 27/03 đánh dấu sự tê liệt khi đình công lớn diễn ra trên cả nước Đức. Khi mà giá lương thực và năng lượng đang tăng chóng mặt, đời sống người dân đang tụt dốc không phanh, thì điều này sẽ còn xa lạ trong thời gian tới.

Phù thủy Ursula, Macron cùng các lãnh đạo châu Âu đang tìm sự giúp đỡ từ Trung Quốc. Biden cũng làm tương tự, khi mà nguy cơ mất chức đang ngày một lớn.

Tuyên bố từ Đài Xinhua:

“Hoa Kỳ là nước duy nhất đã sử dụng vũ khí hóa học và sinh học trong nhiều cuộc chiến, và cũng là nước duy nhất phản đối một cơ chế kiểm soát đa phương đối với vũ khí sinh học.

Hoa Kỳ là nước hiếu chiến số 1 trên thế giới. Đất nước này chỉ không tham chiến trong 16 năm, trong suốt hơn 240 năm lịch sử tồn tại. Hoa Kỳ cũng là nước chịu trách nhiệm cho hơn 80% cuộc chiến hậu Thế Chiến 2.”

Trong trường nào đi nữa, chính quyền tay sai Rockefeller mà đại diện là J.Biden chỉ tồn tại tính theo ngày. Giới thạo tin đã biết rằng bộ phim drama chính trường Mỹ về việc bắt Trump chỉ là một màn hài kịch. Rằng mọi thứ chỉ giúp phơi bày sự thối nát của hệ thống tư pháp Mỹ, còn Liên Minh mới là phe làm chủ cuộc chơi.

Không cần phải úp mở nữa, Trump lên cả Forbes để nói về kế hoạch tiêu diệt đầm lầy Washington bằng việc hé lộ các lệnh bắt bí mật đã được ký duyệt trong nhiệm kỳ trước của Trump.

(Hết phần 1...)

Top comments (0)