Hội trà đá 8

Cover image for Bernard Arnault trở thành người châu Âu đầu tiên đứng đầu danh sách giàu nhất thế giới
Xả
Xả

Posted on

Bernard Arnault trở thành người châu Âu đầu tiên đứng đầu danh sách giàu nhất thế giới

Image description

Bernard Arnault, chủ tịch tập đoàn hàng hiệu xa xỉ LVMH đã vượt qua Elon Musk, trở thành người giàu nhất thế giới theo xếp hạng của Bloomberg. Arnault cũng là người châu Âu đầu tiên đứng đầu danh sách này từ trước đến nay. Theo chỉ số tỷ phủ của Bloomberg, với tài sản trị giá 171 tỷ USD, Arnault đã khiến Elon Musk (164 tỷ USD) mất đi vị trí hàng đầu trong sánh sách “những tỷ phú theo thời gian thực” của Forbes vào tuần trước. Xếp sau Bernard Arnault và Elon Musk là tỷ phú Ấn độ Gautam Adani (125 tỷ USD), Jeff Bezos (116 tỷ USD).

Bernard Arnault - người đã vượt mặt Elon Musk để trở thành người giàu có nhất thế giới là ai?

Bernard Arnault, chủ tịch tập đoàn hàng hiệu xa xỉ LVMH đã vượt qua Elon Musk, trở thành người giàu nhất thế giới theo xếp hạng của Bloomberg. Arnault cũng là người châu Âu đầu tiên đứng đầu danh sách này từ trước đến nay.

favicon tinhte.vn

Top comments (1)

Collapse
 
xa profile image
Xả

Bernard Arnault sinh ra ở Roubaix, miền bắc nước Pháp vào năm 1948. Sau khi tốt nghiệp trường kỹ thuật danh tiếng cole Polytechnique ở Paris, ông bắt đầu sự nghiệp tại công ty xây dựng do gia đình sở hữu có tên là Ferret Savinel. Vào năm 1978, ông chính thức lên chức chủ tịch sau những lần thăng chức liên tiếp.

Mình cũng xây dựng, nhưng mà... hu hu