Hội trà đá 8

# xahoi

Posts

👋 Sign in for the ability to sort posts by relevant, latest, or top.
ad67c728-e76f-40f5-ad9c-5e16e3691574

Hà Nội năm 2054

Lúc này thành phố bế tắc với nạn kẹt xe ô tô vì số lượng xe quá đông và ý thức yếu kém của giới tài xế, chính quyền thành phố vừa thông qua đạo luật cấm xe ô tô và mới ký kết COP180 cam kết loại bỏ xe điện để chuyển sang loại hình phương tiện cá nhân khác là ô tô bay dùng năng lượng hạt nhân siêu sạch. Dân chúng tổ chức biểu tình phản đối vì lo sợ ảnh hưởng đến kế sinh nhai của họ... :'(

Reactions 2 Comments
1 min read
Nhật thực toàn phần năm 1995 tại Việt Nam.

Nhật thực toàn phần năm 1995 tại Việt Nam.

Ngày 24 tháng 10 năm 1995, Nhật thực toàn phần đã diễn ra với tâm điểm cực đại nhật thực tại vùng biển gần Quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Ở đất liền, tỉnh Bình Thuận là nơi quan sát được nhật thực với phần Mặt trời bị che khuất lớn nhất.


Nhật thực hay nguyệt thực là một sự kiện thiên văn xảy ra khá phổ biến, nhưng tại một nơi nào đó thì xác suất xảy ra là khá thấp. Vậy nên, Nhật thực toàn phần năm 1995 là một cơ hội hiếm có để chiêm ngưỡng đối với người dân trong nước nếu không có dịp ra nước ngoài để quan sát.


Vào thời điểm diễn ra cực đại nhật thực, tại Phan Thiết trời nhiều mây và che khuất Mặt Trời vào thời khắc đó. Các nhà khoa học không thể quan sát được vành nhật hoa, tai lử...

Reactions 1 Comments 1
3 min read
a3c3e148-4e37-41c8-a747-e7191bea62b1

Người già nên chết như thế nào?

Khó có thể hình dung và hiểu được với bối cảnh Việt Nam, Nhật Bản có tỉ lệ sinh siêu thấp và người già đang chiếm tới 15% dân số. Áp lực "gồng gánh" khủng khiếp tạo nên những suy nghĩ tiêu cực về người già. Thử "deep thinking" 15 phút và đưa ra quan điểm của bạn về quan điểm người già xem sao :) Hashtag #howjapanshouldbe nhé.

Japan has a low birthrate and the most public debt in the first world. The country has 1.34 births per women, below the United States' 1.65.

Last year, Japan saw its population plunge by more than 600,000 due to declining fertility rates and a rapidly aging population.

The country's population dropped for the eleventh consecutive y...

Yale University economics professor sparks outrage proposing mass suicide in Japan | Daily Mail Online

Yusuke Narita, an assistant professor of economics at Yale, defended his views in a New York Times profile this weekend after he made the remarks on a streaming news program.

favicon dailymail.co.uk
Reactions 4 Comments 1
1 min read
Thần số học có hiệu nghiệm không?

Thần số học có hiệu nghiệm không?

Reactions 1 Comments 5
1 min read
Dừng sai làn còn thách thức ôtô, thanh niên bị CSGT mời làm việc

Dừng sai làn còn thách thức ôtô, thanh niên bị CSGT mời làm việc

Reactions 5 Comments
1 min read
loading...