Hội trà đá 8

Cover image for World War III...
Đầm Đì Đá Đi Đâm
Đầm Đì Đá Đi Đâm

Posted on

World War III...

Trên quan điểm của lịch sử xét lại, thì Thế chiến 2 chưa kết thúc, nó chỉ là sự chuẩn bị cho Thế chiến 3 mà thôi.

Kết quả của cuộc đồ sát tại châu Âu là gì? Đó là một thế giới mà ở đó tất cả các nước đều lo sợ nước khác. Kéo theo đó là chạy đua vũ trang, chạy đua vũ khí chiến lược, hạt nhân và sau đó là hóa học và sinh học.

Tuy nhiên, chiến tranh kiểu xôi thịt bằng súng đạn và sức người đã sớm trở nên lạc hậu. Các bên tham chiến sau khi trở về nhà đều tự soi gương và thấy tai mình dài ra, mũi mình có lỗ và tiếng nói thì càng ngày càng giống lừa.

Bởi lẽ, họ nhận ra rằng, chỉ có kẻ thắng duy nhất là tài phiệt sản xuất mua bán vũ khí và đám tài chính. Những vị tướng oai phong trên chiến trường bốc nhận ra mình chỉ là những nô lệ đấu sĩ mà thôi.

Kẻ thống trị ẩn danh - Khazarian Mafia - ngồi yên vị ở Thụy Sĩ nhấm nháp Chocolate và máu tươi đã sớm lên kế hoạch cho Thế chiến 3. Không kể tới tâm hồn đen như sông Tô Lịch, thì chúng vốn là những thiên tài trong tâm lý học.

Sau khi đã nô lệ hóa hầu hết chính phủ bằng tiền định danh, chúng tiếp tục đẩy mạnh vũ khí hóa học bằng cách mạng nông nghiệp và chủ nghĩa tiêu dùng. Giờ đây, chúng muốn loài người ko chỉ đem vũ khí tới bắn nhau, mà còn phải tự hủy hoại mình bằng 3 yếu tố sau:

  1. Đạo đức suy đồi
  2. Văn hóa biến thái lệch lạc
  3. Tư duy ngu muội phụ thuộc vào bên ngoài

Vậy là "chiến tranh không biên giới" ra đời.

Chúng ta vốn dĩ là đang trong tình thế phải hứng chịu. Khi mà thế hệ tôi là 8x đời cuối ra đời thì thế giới đã an bài. Internet tập trung, AI bẩn và chủ nghĩa tiêu dùng là những vũ khí tối tân bậc nhất mà loài người ác ma tạo ra, để thống trị con người.


Tuy nhiên, vẫn còn 1 tầng của sự thật nữa. Đó là cuộc chiến này chính là cuộc chiến cuối cùng. Và nó được tạo ra là để dạy bảo, thanh lọc và đưa con người lên một tầm cao mới.

Nếu như một người có thể vượt qua chiến tranh tâm lý hạng nặng, mà vẫn có thể giữ lại đạo đức, tình người và tư duy phản biện, có lẽ định mệnh dành cho anh ta/cô ta là trở thành siêu nhân.

Thử thách này ko phải đến để bạn gục ngã. Sự dạy bảo này đến để kích hoạt sức mạnh nội tại trong chúng ta.

Lần này, kẻ thủ của nhân loại ko phải là 1 nước khác, ko phải là 1 hệ tư tưởng (như chúng đã xạo lồng). Kẻ thù chính là sự sợ hãi, niềm tin lệch lạc và những tẩy não sâu trong tâm trí.

Tôi đã lo sợ. Nhưng càng ngày, tôi càng thấy con người đang tiến bộ và tỉnh táo lên dần.

Và tôi tin chiến thắng cuối cùng đang đến rất gần!

Top comments (3)

Collapse
 
polkadotman profile image
Polka-dot man

Ghép nối giữa khải huyền và nguy cơ chiến tranh sắp tới 🫠? Khải huyền cũng là một kiểu tư duy ưu sinh muốn thanh lọc thôi ông ạ. Nhìn đám yếu nhược bệnh hoạn sinh sôi phát triển mỗi ngày có thể ngứa mắt thật đấy 🤔

Collapse
 
damdidadidam_hello profile image
Đầm Đì Đá Đi Đâm

Ko có chiến tranh kiểu cũ đâu bác ơi. Bh là chiến tranh tâm lý mà, ai yếu đuối thì tự diệt, ai ngon thì đi lên. Chủ quan thấy vậy chứ ko dám mạnh mồm ạ.

Collapse
 
dothanhlam profile image
Do Aslan Thanh Lam

Đệ tam thế chiến sẽ là cuộc chiến toàn cầu mạng