Hội trà đá 8

Đầm Đì Đá Đi Đâm
Đầm Đì Đá Đi Đâm

Posted on

Thuốc lào

Kể ra thì tôi thuộc dạng "vào đời" muộn. Ý là...tôi hút điếu thuốc đầu đời năm cuối Đại học. Ấy vậy mà bố cháu lại nghiện thuốc lào, chứ lại ko phải thuốc lá.

Tôi ban đầu thấy cái điếu là mình ko ưng đâu. Thấy hôi và bẩn. Đến giờ vẫn thế, trừ khi đấy là điếu của mình, hoặc cái thằng chủ điếu trông có vẻ thanh lịch =))

Người nghiện thuốc lào, cũng có this có that. Như tôi tự gọi mình là loại kén bạn nghiện, kén chơi nữa. Đếu mẹ, thà nhịn chứ ko được có cơn phê vấ phê vỉn. Điếu là phải thoáng, thuốc là phải mộc mạc ko tẩm ướp và quan trọng là đúng thời điểm.

Nói chung tôi cũng bao lần chơi ngu. Hôm thì cho chó ăn chè, hôm thì cũng ngã lăn kềnh ra đấy rồi. Thế rồi ko hiểu sao, nghiện từ bao giờ =))

Nhưng đúng là thuốc lào mà hút đúng thì tôi thấy khỏe hơn, ít cảm lạnh hay ốm vặt. Mà lại ít đờm hơn thuốc lá hoặc vape. Gì chứ uống tây tây rồi rít điếu thuốc lào, nó đã gì đâu, mà ngủ dậy là ko đờm như hút thuốc.

Top comments (5)

Collapse
 
missyou profile image
Missyou • Edited

Tôi thì cho rằng nghiện cái gì mà khi được thỏa mãn cũng đều làm chúng ta lâng lâng hạnh phúc. Có một thứ làm mình say mê cũng tốt chứ, còn hơn là như tôi, không có thú vui/sở thích nào mà khiến tôi bị lệ thuộc (so sad :( )

Collapse
 
damdidadidam_hello profile image
Đầm Đì Đá Đi Đâm

Ko bị lệ thuộc thì sướng chứ sao bác :))

Collapse
 
polkadotman profile image
Polka-dot man

cứ hỏi cụ @dothanhlam mà xemmm cuộc sống đang cạn hết cả hormone kia kìa. Sầu thảm lắm luônnnn... ôi cái tuổi này sao mà chán thế

Collapse
 
polkadotman profile image
Polka-dot man

đúng là điên rồ :)) nhưng phải thế mới vui. Con người thì thỉnh thoảng cũng phải điên điên, cảm xúc thống khoái thế mới thích... phỏng ạ? Như con robot Thái Lan thì chán vãi

Collapse
 
damdidadidam_hello profile image
Đầm Đì Đá Đi Đâm

Con người mà, chỉ khác nhau là điên chủ động hay bị động thôi =))