Hội trà đá 8

# huhoa

Posts

👋 Sign in for the ability to sort posts by relevant, latest, or top.
Các ông có hay nghịch chim thường xuyên không? Dành cho các sếp hội Hủ Hoá

Các ông có hay nghịch chim thường xuyên không? Dành cho các sếp hội Hủ Hoá

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Những kẻ nội tâm thường nghĩ tà dục, mê dâm loạn… lập tức sẽ tự chiêu mời chúng tới và đương nhiên chúng có quyền làm hại kẻ bị kí sinh.

QUỶ HẤP TINH LÀ GÌ ?

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn phóng túng tà dâm, ngoại tình, sống lang chạ; hoặc khi bạn xem phim sex, đọc chuyện sex; hoặc bạn say sưa nơi massage kích dục… sẽ chiêu cảm quỷ hấp tinh xuất hiện.

Loài quỷ hấp tinh này do tà dâm mà đến. Bởi bạn tà dâm nên chiêu cảm chúng đeo bám trên thân. Và cũng bởi bạn tự mời chúng đến bên mình nên chư tôn Thần linh, hoặc hộ pháp dù có thương bạn cũng không thể can thiệp được gì. Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu h...

Comments
7 min read
Đàn ông truy cầu sự ngây thơ, là để tận hưởng khoái cảm hủy diệt nó!

Đàn ông truy cầu sự ngây thơ, là để tận hưởng khoái cảm hủy diệt nó!

Từ thuở ban sơ, đàn ông đã được các yếu tố cả ngoại cảnh và nội tại định hình thành những cá thể sẽ phải đối mặt với hiểm nguy, bất định để tìm kiếm sự sinh tồn. Ngay trong việc đi kiếm thứ bỏ vào miệng, đàn ông cũng nhận về mình trách nhiệm săn bắn, để phụ nữ lo phần hái lượm. Những hoạt động đó đã hằn sâu vào tiềm thức, vào ADN của đàn ông về khả năng hủy hoại, chiếm đoạt những tạo vật của thiên nhiên để thỏa mãn những nhu cầu cá nhân.

Theo sự phát triển của giống loài, đàn ông đi từ ăn no đến ăn ngon, từ mặc ấm đến mặc đẹp, ham muốn thống trị và sở hữu không tiêu biến, nó chỉ chuyển hóa từ dạng thức này sang dạng thức khác, cao cấp hơn, phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Một tron...

Reactions 1 Comments 2
6 min read
1987c942-e872-4f29-b6cb-8819aa1af915

Cách thức hối lộ ‘có một không hai’ của cựu chủ tịch tập đoàn rượu Mao Đài

Thay vì hối lộ tiền hay vàng, cựu Chủ tịch Tập đoàn Mao Đài Viên Nhân Quốc đã chuyển quyền kinh doanh 4 cửa hàng rượu cho người thân của quan chức cấp cao.

favicon vietnamnet.vn
Comments
1 min read
Twitter đình chỉ tài khoản những nhà báo từng đưa tin chỉ trích Elon Musk

Twitter đình chỉ tài khoản những nhà báo từng đưa tin chỉ trích Elon Musk

E-lon-múc xứng đáng được set làm admin nhóm hủ hóa

Tài khoản Twitter của một số nhà báo từng đưa tin đưa tin chỉ trích Elon Musk tại CNN, Washington Post, Mashable và New York Times đã bị khoá mà không hề nhận được bất kỳ lời giải thích nào. Điểm chung của những tài khoản này là từng viết về việc Musk đình chỉ tài khoản Twitter - ElonJet chuyên chia sẻ dữ liệu công khai về lịch trình di chuyển máy bay riêng của ông. Những bài báo trên đều nhấn mạnh vào cam kết quyền “tự do ngôn luận” mà ông đã từng nói trước đây.

https://tinhte.vn/thread/twitter-dinh-chi-hang-loat-tai-khoan-cua-nhung-nha-bao-tung-dua-tin-ve-elon-musk.3609355/?ta_from_block=home_featured_threads


"Này thì “tự d...

Reactions 2 Comments
1 min read
loading...