Hội trà đá 8

Cover image for Hoài niệm về một thời tuổi trẻ
Thuyền Viễn Xứ
Thuyền Viễn Xứ

Posted on

Hoài niệm về một thời tuổi trẻ

Xin chào toàn thể ae của lực lượng thiểu số li khai LH có vú trang, chống nền độc tài quân chủ của tướng Lô Đĩnh, và yêu cầu trả tự do cho bà Thái Hâu Đờ, đại diện cho dân chủ tự do của LH. Tôi xin tự giới thiệu tôi có danh xưng là nobody. Hôm nay rảnh nằm đọc linh tinh trên này làm tôi có tâm sự, nên tôi kể linh tinh về một số forum việt tôi từng tham gia. Ae ai có nhã hứng thì vào trò chuyện kể lể cho vui nhé.


Tôi 8x, đời gần đầu. Dù đầu thai nhầm thế kỉ, à quên, là nhầm vào gia đình nông thôn cơ bản (bố đi lính mẹ cán bộ), nhưng tôi vẫn chăm lo ăn học, có thể nói hơi được đàng hoàng. Thời kì những năm 2005 hay 2006 thì tôi mới tập tành chơi forum. Tôi chơi ttvnol chấm cơm. Tôi hay lang thang đọc bài, comment ít. Về sau t chỉ hay đọc nhất là box văn học. Không hẳn là mê các chủ đề văn học, mà tôi thấy ng có đọc chút văn chương so vs người ko có thì cái gì họ bàn luận cũng dễ nghe hơn, phóng khoáng hơn. Sau t chơi trên trang thanhnienxame chấm cơn. Tôi nhớ cái slogan trí tuệ, hào hoa, dâm đãng... tôi nhớ những cái post đọc cười khoái trá, những post đọc xong thấy bừng bừng nắng hạ, mặt trời chân lí chói qua tim. Hồi đấy tôi là đứa lông bông, nghèo mà hay mơ mộng... Tôi chơi trên đấy 3, 4 năm. Forum đấy về sau cũng đến lúc thoái trào rồi hủy, giờ trên mạng vẫn còn bản archive. Đấy là 2 forum mà tôi tham gia khá lâu, tuy ko phải mem hay hoạt động, là tôi ko có khả năng, hoặc nếu như có thì cũng ko có ở thời điểm đấy. Từ 2 forum đấy, cùng 1 số blog360, blogspot sau này, tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ, từ những thứ thiết thực trong cuộc sống đến những thứ phù phiếm ko ở trong cuộc sống, được thấy và cũng trò chuyện dăm ba câu với vài con người mạng đáng mến.


Nhớ ngày xưa, thời buổi mà blog cá nhân thịnh hành, ai ai cũng muốn có một cái blog đẹp đẽ màu mè nhiều hiệu ứng chớp chớp và âm nhạc nhe nhẹ. Tôi ở thời buổi ấy vẫn còn trẻ và cũng như hàng ngàn thanh niên trẻ khác, đều mỗi ngày chăm chỉ lên mạng tìm tư liệu để mà lau cột điện. Tình cờ trong cơn đê mê, tôi bỗng tìm thấy blog của em, một cô gái tuổi 19 trăng tròn với đôi mắt long lanh. Blog của em nổi bật giữa vô vàn blog tạp nham xàm xí, nội dung em viết vừa đủ hay để con tim tôi rung động, hình ảnh em đăng vừa đủ đẹp để tôi quên luôn cái cột điện của mình. Lấy hết can đảm của mình, tôi mạnh dạn làm quen với em, và rồi chúng tôi đã chat chit với nhau nhiều ngày nhiều tháng sau đó. Chúng tôi chat với nhau trên mạng, rồi viết thư cho nhau dưới mạng, tôi cứ ngỡ tình cảm giữa chúng tôi là không có gì chia cắt được.

Nghe theo tiếng gọi của trái tim, tôi lân la dò hỏi và tìm đường đến nhà em, đó là một căn nhà nhỏ xinh xinh giữa phố thị cao nguyên. Tôi đứng lấp ló trước nhà và chợt nhìn thấy em bên khung cửa, em vẫn đẹp như hình trên mạng. Vẫn đôi mắt long lanh như những lần chúng tôi WC với nhau, em nghẻn miệng cười nhìn tôi, tôi bàn tay em xoa xoa trên cái bụng tròn như trái bóng. Em bẽn lẽn: "Bầu bì ở nhà rảnh quá nên em chat vui thôi, đâu ngờ anh lại đến tìm em".

Thế là ... tôi về...
... bỏ chơi mạng với con tim tan nát.


Hôm nay tôi đi phà Quất Lâm bị chém giá đắt mấy chục nghìn, tối về nhà ấm ức ko ngủ nổi, tôi mới nên mạng tìm chỗ xả nổi lòng thì biết đến Hội Trà Đá. Anh em trong hội rất vui, và phóng khoáng, trừ mỗi admin ra. Tôi thích đám min mod của HTĐ, người gì vừa khó chịu lại còn hay giận dỗi, đáng yêu cực. Tôi ko thích min mod nào dùng trò bẩn nhỏ nhen hăm dọa đuổi mem ra khỏi hội. Vì tình thương mến thương của toàn xã hội, chúng ta hãy đối xử với nhau văn minh lên, đừng dỗi nữa.


Top comments (14)

Collapse
 
darkflames232 profile image
Viet Hoang Nguyen

Hãy dâm dê lên

Collapse
 
bai_tu_long profile image
Lưu Xuân Huy

Dỗi tạt bia ngay

Collapse
 
polkadotman profile image
Polka-dot man

thế là lại có thêm một cái bồn cầu mới để xả

Image description

Collapse
 
thuyenvienxu profile image
Thuyền Viễn Xứ

Cảm ơn các bác đã ủng hộ câu chuyện bịa của tôi =))

Collapse
 
huuduc_123569 profile image
Huu Duc

Trên này không có nút Loan tin nhỉ :)))

Collapse
 
linhpv profile image
Linhpv

Đúng nhười có văn, viết nó khác bọt, lại nhớ hồi vớ đc cái tathy mà ngụp lặn :))

Collapse
 
linhpv profile image
Linhpv

Ơ, post comment là auto có 1 tim hả ad ơi

Collapse
 
gialang profile image
Già Làng

Comment có thả like mà post thì ko có?

Collapse
 
thuyenvienxu profile image
Thuyền Viễn Xứ

Lên top nào x2

Collapse
 
thuyenvienxu profile image
Thuyền Viễn Xứ

Lên top nào

Collapse
 
missyou profile image
Missyou

Tình iêu đầu đời đã bị lừa vậy cơ à, số bác quá đen

Collapse
 
applegriin profile image
Applegriin

Sao không cmt được nhỉ?